Tìm kiếm văn bản

Top 10 công ty Logistics lớn nhất thế giới

Top 10 công ty Logistics lớn nhất thế giới 2017

Dưới đây là danh sách top 10 công ty Logistics lớn nhất thế giới thống kê năm 2017.

10 cty logistics lớn nhất thế giới

1. DHL

Có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 360,000 nhân viên, DHL cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu về dịch vụ Logistics của khách hàng như chuyển phát nhanh, e-Commerce, vận chuyển hàng quốc tế, giải pháp chuỗi cung ứng

 

2. Kuehne + Nagel

 Với gần 76.000 nhân viên tại 1.300 địa điểm với hơn 100 quốc gia, tập đoàn Kuehne + Nagel là một trong những công ty logistics hàng đầu thế giới. Vị thế thị trường vững mạnh ở các lĩnh vực như vận tải đường biển, vận tải hàng không, vận tải đường bộ,..  Công ty này tập trung xây dựng một hệ thống giải pháp Logistics hiện đại tích hợp nền tảng công nghệ thông tin.

 

3. DB Schenker

Công ty có trụ sở chính tại Essen, Đức. DB Schenker là một trong những công ty vận tải hàng đầu thế giới với hơn 2.000 văn phòng, 66.000 nhân viên, và doanh thu trên 21 tỷ USD (2017).

 

4.  Nippon Express

Nippon Express Co, Ltd là một công ty dịch vụ Logistics toàn cầu của Nhật Bản. Công ty có trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản và được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo với mã chứng khoán TKS. Trong những năm trở lại đây, Nippon Express luôn nằm trong top 5 công ty cung ứng dịch vụ Logistics lớn nhất thế giới.

 

5. C.H. Robinson: C.H. Robinson

Là nhà cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức và 3PL nằm trong top 500 Fortune. Công ty cung cấp vận chuyển hàng hóa từ hàng air, sea đến vận tải đa phương thức, quản lý vận chuyển, môi giới và kho bãi.

 

6. CEVA Logistics

 CEVA Logistics là một công ty về Logistics và Chuỗi cung ứng hậu toàn cầu trong cả quản lý vận chuyển hàng hóa và hợp đồng với doanh thu 7 tỷ USD. Trụ sở chính đặt tại Hoofddorp, Hà Lan và được thành lập vào năm 2007, như là một sự hợp nhất của TNT Logistics và EGL Eagle Global Logistics.

 

7.  DSV

Thành lập năm 1976 tại Đan Mạch, công ty logistics này tham gia vào nhiều lĩnh vực logistics từ vận chuyển hàng bằng đường hàng không, vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường biển và đường sắt. DSV đã và đang cung cấp nhiều chuỗi giải pháp và hệ thống quản lý cho các khách hàng kể cả các tổ chức lớn đến các tập đoàn nhỏ và công ty. Với hệ thống thống văn phòng đại diện và đối tác của công ty logistics DSV đã có mặt trên toàn toàn thế giới.

 

8. Sinotrans

Đến từ Trung Quốc, là một trong những công ty đang mở rộng dịch vụ logistics trong những năm gần đây. Các dịch vụ hiện tại của Sinotrans bao gồm giao nhận vận tải, vận tải hàng không và đường biển, vận tải đường bộ và lưu kho. Công ty Sinotrans cho rằng ngoài việc phát triển thành công ty logistics lớn mang tầm cỡ quốc tế họ cũng không quên hướng tới phục vụ thị trường trong nước.

 

9. Panalpina

Tập đoàn Panalpina nổi tiếng về các dịch vụ và giải pháp chuỗi cung ứng tốt nhất thế giới. Ngoài thị trường logistics, Công ty này đã phát triển thêm các Giải pháp Năng lượng và Công nghệ Thông tin trong những năm gần đây. Panalpina có văn phòng đại diện tại hơn 70 quốc gia với mạng lưới đối tác rộng khắp ở những nơi Công ty chưa đặt văn phòng đại diện. Công ty Panalpina nổi tiếng về vận chuyển hàng air và vận chuyển hàng bằng đường biển và các dịch vụ logistics tốt nhất.

 

10. SDV

Là công ty thành viên của Bollore Group có trụ sở tại Pháp. SDV đứng thứ 10 trong top công ty Logistics lớn nhất thế giới 2017 do tổng doanh thu cao và chất lượng giao nhận hàng tốt

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển, hàng không hoặc làm thủ tục hải quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong có cơ hội hợp tác cùng Quý khách,

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI VÀNG

 

Địa chỉ ĐKKD và VP tại Hà Nội : Tầng 3, B17/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy (số 7, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu) , Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ VP tại Hải Phòng: Tầng 5, tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Hải Phòng, Việt Nam

Địa chỉ VP tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà Vietphone Office, 64 Võ Thị Sáu Yên Thế, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ VP tại Móng Cái: Số nhà 85, phố 5/8, Phường Kalong, TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Điện thoại: +84. 243 200 8555
Website: www.goldtrans.com.vn | dichvuhaiquan.com.vn
Email: duc@goldtrans.com.vn

Hotline: Mr. Đức 0969961312 – Mr. Hà 0985774289

 

 

công ty logistics lớn nhất, top công ty logistics

Call Now